Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2012

lo nuong30

Lựa chọn [b>lo nuong[/b> phù hợp cho nhu cầu sử dụng
[b>lo nuong[/b> là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, đặc biệt với những người thích tự làm các món nướng hoặc làm bánh tại nhà.
Ở Việt Nam lò nướng không thông dụng bằng ở các nước phương Tây do những khác biệt trong đặc trưng ẩm thực. Tuy nhiên ngày nay lò nướng xuất hiện ngày một nhiều hơn.
Hình ảnh của [b>lo nuong[/b>

Lò quay nướng đối lưu:
1. Có thể nấu với chức năng như một lò quay thông thường, như một lò quay đa năng, lò quay phù hợp với mọi khay đựng có kích thước phù hợp với khoang lò. Sử dụng công nghệ nướng Halogen đối lưu giúp chín đều thực phẩm.

2. Có thể nấu với nhiều cách như: nướng, hấp, đun nóng, nấu chín, rã đông,…

3. Kinh tế

Điện năng tiêu thụ bằng ½ lò thông thường, gần xấp xỉ lò vi sóng.

4. Nấu nhanh hơn

Nấu nhanh hơn từ 20% - 60% so với lò nướng thông thường.

5. Ít chất béo hơn

Nấu bằng không khí nóng, cho nên không sử dụng đến dầu mở, có thể giảm chất béo, calo và cholesterol.

http://thuongpho.com/showthread.php?t=70786&p=82499#post82499

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét